Tet Sum Vay Iris

Tết Sum Vầy Cùng IRIS

Với chủ đề “ Tết sum vầy cùng IRIS ” kỳ nghỉ dưỡng của chúng ta diễn ra vào ngày 26, 27/1/2019 tại Villas Hoi An Garden Palace & Spa hy vọng sẽ quy tụ tất cả dàn trai xinh gái đẹp, bầu đáng yêu, mom đảm đang, … của IRIS.

 

Tet Sum Vay Iris

Mọi người chuẩn bị trang phục – hóa trang chủ đề Tết nhé – Áo dài thanh lịch hoặc cô ba sì gòn, đồ bà ba cũng được, thậm chí có thể hóa trang thành cây mai, bánh tét luôn đó.…..Và người có trang phục ấn tượng nhất sẽ được ẵm giải thưởng TRỊ GIÁ 500.000đ được trao vào đêm gala. Đồng thời, tất cả mọi người sẽ có bộ ảnh “ Du xuân 2019” tại Phố cổ Hội An để chịt in khoe bà con Facebook.

Bật mí cho các bạn cơ hội giật giải thưởng lên đến hàng triệu đồng ?
Chương trình cho đêm Gala ngoài ăn uống buffet no căng bụng, tất cả mọi sẽ được tự tin khoe cá tính trong Gameshow “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN”. Hãy chọn cho mình ca sĩ, thần tượng mình yêu thích và hóa trang thành người đó càng giống càng hay để giật giải nhé. ( Ưu tiên những bài hát, múa về Mừng Tết Đón Xuân).

Chương trình cho đêm nghỉ dưỡng ngoài ăn uống buffet no căng bụng, tất cả mọi sẽ được tự tin khoe cá tính trong Gameshow “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN”. Hãy chọn cho mình ca sĩ, thần tượng mình yêu thích và hóa trang thành người đó càng giống càng hay để giật giải nhé. ( Ưu tiên những bài hát, múa về Mừng Tết Đón Xuân).

Bên cạnh đó, sẽ có các trò chơi dân gian để tăng thêm tinh thần đồng đội như kéo co, đi chợ đi chợ hay thử sức độ đảm đang của các chị em Phụ nữ IRIS ở trò chơi “Gói bánh Chưng, bánh Tét”. Hay “ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” với các món quà có thể Tặng, Biếu gia đình chúng ta trong dịp Tết 2019.
Và một điều không thể thiếu, như một nghi lễ cho buổi tiệc đó chính là phần Tri ân tới nhân viên đã luôn đóng góp cho sự phát triển của IRIS trong 1 năm vừa qua.

Event “Tết sum vầy cùng IRIS” là sự kiện nghỉ dưỡng thường niên mà BGĐ mong muốn nó sẽ nạp năng lượng cho tất cả nhân viên sau một năm làm việc đầy nỗ lực và là động lực để hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2019. Là dịp để mọi người cơ hội gặp nhau chơi cùng nhau, tìm hiểu nhau nhiều hơn, để có thể giúp đỡ nhau nhiều hơn trong công việc và cuộc sống cá nhân nữa.
Hãy đến với Event lớn nhất trong năm của chúng ta với một tinh thần Chơi Hết Mình – Quẩy Hết Sức nhé IRIS ơi.

Các Trưởng nhóm thông báo xuống nhân viên phòng mình để lựa chọn những tiết mục đặc sắc nhất và đăng ký sớm nhé.
? Hạn đăng kí: ngày 5/1/2018