IRIS English là Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Đà Nẵng áp dụng thành công phương pháp Học Tiếng Anh giao tiếp qua trải nghiệm thật, giúp tràn đầy năng lượng từ cách giảng dạy đến học viên. Địa điểm giúp người đi làm, người mới bắt đầu, người mất gốc giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả & dễ dàng.

PHƯƠNG PHÁP DẠY “HỌC TIẾNG ANH QUA TRẢI NGHIỆM THẬT”

Là phương pháp nhấn mạnh việc học ngôn ngữ thông qua trong ngữ cảnh và hoạt động”. Phương pháp này mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho người học.

  • Hỗ trợ cho não bộ ghi nhớ và vận dụng từ hình ảnh sự việc đã trải qua.
  • Liên kết hành động và ngôn ngữ một cách thuần thục.
  • Thúc đẩy tương tác giao tiếp trực tiếp.

Với phương pháp này, học viên được học trong môi trường nói Tiếng Anh giàu năng lượng, kích thích niềm hứng thú qua mỗi buổi học. Đồng thời kết hợp với các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời gian học để mang lại hiệu quả tối đa.

VÌ SAO IRIS CÓ THỂ TỰ TIN GIÚP BẠN NÓI TIẾNG ANH?

– Hệ thống Trung tâm Anh ngữ IRIS sở hữu lộ trình bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Đào Tạo tiếng Anh giao tiếp
– Khóa học được xây dựng bài bản, có lộ trình cá nhân hóa cho từng bạn
– Chất lượng giảng viên được đảm bảo và có độ uy tín cao
– Ứng dụng nhuần nhuyễn phương pháp học tiếng Anh qua trải nghiệm
– Lớp Care off- chương trình dạy phụ đạo hỗ trợ hoàn toàn miễn phí
– Chuổi hoạt động trải nghiệm độc đáo chỉ có tại IRIS: Debate, English Coffee, Hoi An Discovery, Go Shopping,… giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và luyện tập.

Hơn 10.000 học viên được tiếp cận phương pháp và cải thiện rõ rệt khả năng tiếng Anh để hướng tới mục tiêu chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách tự tin.

IRIS English Kids là chương trình đạo tạo Tiếng Anh trẻ em toàn diện được thiết kế tối ưu dựa trên giáo trình Oxford nhằm xây dựng nền tảng vững chắc trong quá trình học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam.

Khóa học sẽ giúp trẻ phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đặc biệt là trẻ cảm thấy hứng thú trong việc học tiếng Anh ngay từ bước khởi đầu.

Khóa học Tiếng Anh trẻ em toàn diện được thiết kế dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ đang phát triển và não bộ sẽ giúp trẻ dễ tiếp nhận ngôn ngữ thứ hai hơn; đồng thời khả năng giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ nhanh hơn so với độ tuổi khác. 

Đến với IRIS English Kids, trẻ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh; song hành với việc phát triển vốn Từ vựng, bổ trợ Ngữ pháp để học cách sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên và chuẩn xác thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và các tình huống giao tiếp phù hợp với lứa tuổi.

Khóa học được xây dựng là sự kết hợp giữa giao tiếp Tiếng Anh và giáo dục toàn diện. Trẻ sẽ phát triển được sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh và rèn luyện các kĩ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khoá và dự án, giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp vận động tư duy giúp trẻ sử dụng Tiếng Anh qua trò chơi, hoạt động vui nhộn từ đó trẻ được làm quen và giao tiếp Tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả. Trong một nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng trẻ em có thể học được rất nhiều khi tham gia vào các hoạt động thể chất.

Trong khi vận động, trẻ có thể thử những vai trò mới, ngôn ngữ mới và thông thường, những gì trẻ thể hiện thường vượt ra khỏi khuôn khổ khả năng của chúng trong các lớp học truyền thống. Đồng thời, trong khi vận động, trẻ có thể có những phát hiện tự nhiên về ngôn ngữ – những phát hiện này sẽ được lưu giữ tốt hơn trong trí nhớ của trẻ so với những gì chỉ đơn thuần được “truyền đạt” bởi giáo viên. 

Phương pháp Giáo dục toàn diện giúp trẻ xây dựng kiến thức nền tảng và rèn luyện kỹ năng cho những bước phát triển xa hơn trong tương lai, đồng thời trẻ được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm.

Trẻ được khuyến khích tham gia học tập thông qua các hoạt động tương tác và chương trình ngoại khóa như:

+ Các trò chơi vận động
+ Hát múa, đóng kịch, kể chuyện bằng Tiếng Anh
+ Dự án học tập
+ Thuyết trình, thảo luận
+ Các hoạt động sáng tạo & tư duy

Thông qua các chương trình ngoại khóa, các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông…. sẽ giúp trẻ có thêm hành trang vững chắc để trở thành Công dân toàn cầu thế kỉ 21.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

– Trẻ được học 50% thời lượng với Giáo viên nước ngoài (có GV trợ giảng) và 50% với giáo viên Việt Nam.
– Trung tâm Anh ngữ IRIS đảm bảo 100% Giáo viên nước ngoài với bằng cấp sư phạm uy tín và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên thế giới.
+ Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài TESOL,TEFL, KTK,…
+ Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em

– Đội ngũ giáo viên có năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc với trẻ, năng động trong công tác giảng dạy và chăm sóc tận tình từng chút một trong quá trình trẻ theo học.

Anh ngữ IRIS tự tin sở hữu đội ngũ chăm sóc học viên luôn quan sát trẻ tận tâm dù là những tiến bộ nhỏ nhất và giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ theo cách riêng của trẻ