CÂU CHUYỆN HÌNH THÀNH

Với nhận thức từ sớm về tầm quan trọng của ngoại ngữ, Giám Đốc – Đoàn Thị Ngọc Lan đã mang quyết tâm thay đổi chính mình và chính các bạn cần được giúp đỡ.

Ước mơ thay đổi đó đã thôi thúc, nung nấu những kế hoạch lâu dài để từng bước hiện thực hóa được khát khao rằng một ngày nào đó đi đến bất kỳ góc phố con đường bãi biển nào của Việt Nam, Tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ phổ biến chỉ sau Tiếng Việt.


QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 2015, IRIS chính thức ra đời với tên gọi đầu tiên là Câu lạc bộ tiếng Anh đường phố chỉ hơn 100 bạn trẻ tham gia.

Tháng 9/2015 , Cơ sở hoạt động đầu tiên chính thức được thành lập tại Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bằng tất cả quyết tâm và nhiệt huyết chinh phục giấc mơ của mình. Từng ngày, Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo và Phát triển IRIS nói chung và Hệ thống Trung tâm Anh ngữ IRIS nói riêng đang không ngừng phát triển lớn mạnh với 4 cơ sở đang được đưa vào hoạt động trải đều trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng anh của người dân nơi đây.

Hiện nay IRIS đã có 4 cơ sở trên địa bàn Đà Nẵng, với số lượng học viên tuyển sinh hiện nay 2000 – 3000 bạn/năm. Tổng số học viên đã tham gia học lên tới 10.000 bạn


KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN

Giai đoạn 2020-2025 sẽ là giai đoạn bùng nổ Kế hoạch phát triển Trung tâm Anh Ngữ IRIS sẽ được chính thức mở cửa cùng với 50 trung tâm IRIS khác trên toàn quốc.

Và kế hoạch dài hạn xây dựng trường mầm non song ngữ để trao cho con cơ hội được phát triển toàn diện và thành công trong tương lai – Dự án sẽ chính thức được thực hiện trong giai đoạn này

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trung tâm Anh ngữ IRIS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Đà Nẵng nói riêng, miền Trung Tây – Nguyên nói chung.

Đặc biệt đào tạo Tiếng Anh giao tiếpTiếng Anh toàn diện cho trẻ từ 3-12 tuổi là thế mạnh của Anh ngữ IRIS.

Sứ Mệnh Anh Ngữ IRIS – Kiến tạo con đường mới đến với Tiếng Anh thông qua những trải nghiệm thực tế.     

Tầm Nhìn Anh Ngữ IRIS – Thúc đẩy tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, để đem lại những giá trị thực giúp người Việt đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Giá trị cốt lõi của thương hiệu IRIS:

Phương pháp thiết thực: Mạnh mẽ, bài bản, chú trọng đến những tiến bộ dù là nhỏ nhất và đem lại hiệu quả trên thực tế cho học viên trong thời gian ngắn!

Dịch vụ xuất sắc: Tối ưu hóa và không ngừng nâng cấp trải nghiệm khách hàng tại từng điểm tiếp xúc của Thương hiệu. Môi một thành viên của Thương hiệu đều cần hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, thân thiện nhất.

Giàu tính trải nghiệm: Thương hiệu có khả năng kết nối con người vô hạn thông qua việc cung cấp đa dạng các hoạt động đem lại trải nghiệm Tiếng Anh thực tế cả trong và ngoài lớp học.

  • Giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp

IRIS English theo đuổi 6 giá trị cốt lõi, được ví như kim chỉ nam điều chỉnh hướng đi của IRIS theo đúng quỹ đạo của nó:
1 – Trung thực – Nhưng không phải Thật thà

2 – Tậm tâm – Nhưng không bao đồng, ôm đồm

3 – Chịu trách nhiệm – Không đổ lỗi, ngụy biện

4 – Công bằng – Không cào bằng.

5 – Học hỏi và phát triển – Không tự kiêu, giấu dốt, lười biếng.

6 – Chia sẻ và đồng hành – Không chủ nghĩa cá nhân

Sơ đồ Iris Edu English