Vinh Danh Thay Co Iris

NGÀY HỘI BẮN TIM – TEACHER IN MY HEART

NGÀY HỘI BẮN TIM ĐẾN THẦY CÔ GIÁO 20/11 – TEACHER IN MY HEART

Hãy trao tim nếu bạn thích và hài lòng với giáo viên đang dạy bạn!
– 20/11 năm nay ngoài những cánh hoa yêu thương, bạn còn có thể thể hiện sự quý mến tới những người đồng hành hỗ trợ bạn bằng những “cánh tim” trong chương trình TEACHER IN MY HEART.
– Một chương trình nho nhỏ để giúp ngày nhà giáo trở nên ý nghĩa hơn, đây sẽ là cơ hội để bày tỏ cảm xúc thầm kín của mình đến các thầy cô trực tiếp giảng dạy, cũng là cơ hội để các giáo viên hiểu học viên của mình hơn.

Tại các cơ sở IRIS đều đã xuất hiện một cái bảng to chà bá lửa với khuôn mặt to chình ình của giảng viên dạy bạn, kèm theo một hộp tim xinh xắn. Hãy chuẩn bị nhận tim từ IRIS và đừng ngần ngại thể hiện tình cảm, sự mến yêu của mình đến với các Thầy/ cô đã và đang giúp mình yêu Tiếng Anh hơn nhé.

“TEACHER IN MY HEART”

Mỗi bạn sẽ nhận 01 tim để thả tim vào hộp cho Giảng viên đang dạy lớp mình nếu bạn cảm thấy hài lòng và 01 tim để tặng Care bạn thích nhất
(Nhận tim từ các chị tư vấn viên phát tại lớp học nhé). Nếu cảm nhận chưa thực sự hài lòng bởi vấn đề nào đó bạn có thể không bỏ tim mà hãy ghi giấy note về những chia sẻ thật lòng của bạn và bỏ vào hộp tim giáo viên. Và nếu bạn mến thầy cô giáo đã từng dạy ở level trước đây hơn bạn có thể dùng giấy note tại sảnh để gửi lời yêu thương và dán lên hộp tim của thầy/cô giáo ấy nhé.
Tất cả thầy, cô giáo IRIS đang chờ đợi nhận tim từ các bạn đấy, hãy sẵn sàng tinh thần bắn tim dồn dập.

Đong đầy những lời yêu thương cũng như những sự bốc phốt mà các học viên gửi đến các thầy cô giáo IRIS.

Tình cảm của các bạn học viên luôn là những món quà to lớn dành cho các thầy cô giáo, cảm ơn các bạn đã đã cùng đồng hành và luôn luôn là những mảnh ghép đầy sắc màu của IRIS ❤️

Vinh danh thầy cô IRIS.