Sinh Nhat Iris

Mừng Sinh Nhật IRIS Tròn 5 Tuổi

Mừng sinh nhật Anh Ngữ IRIS tròn 5 tuổi – Chặng đường 5 năm của những người mở lối !!

Tròn 5 năm kể từ ngày Hệ Thống Anh Ngữ IRIS thành lập 09/09/2014 – 09/09/2019, nhìn lại chặng đường những con người IRIS-ers đã đi, đã có lúc chạy hết mình, có thăng có trầm, có những lúc tưởng chừng như gục. Nhưng không!!! tất cả những con người IRIS luôn tâm niệm trong mình với sứ mệnh “Kiến tạo một con đường mới đến với Tiếng Anh thông qua những trải nghiệm thực tế”, nên dù gặp những gian nan và khó khăn chúng ta vẫn vượt qua được và hơn thế còn phát triển vươn xa hơn.

Hành trình 5 năm được CEO Đoàn Ngọc Lan cùng ôn lại với những người đồng hành gắn bó từ những ngày đầu tiên, những không gian nhỏ dẹp những công viên góc phố quen thuộc – nơi IRIS chập chững đứng lên, những dụng cụ đơn sơ nhưng những con người nhiệt huyết lúc nào cũng rực cháy. Nhìn lại mới như câu chuyện ngày hôm qua bởi những hình ảnh hiện lên đầy cảm xúc.

Với quyết tâm mang đến Cách mạng đổi mới ngôn ngữ cho toàn người dân Đà Nẵng và mục tiêu lâu dài – bền vững trên toàn đất nước, IRIS tạo ra một xu hướng tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới theo phương pháp trải nghiệm. 5 năm đã đủ chứng minh những giá trị IRIS mang lại cho các học viên, nhưng chắc chắn nó sẽ không dừng lại ở đó.

Sinh nhật công ty không khác gì sinh nhật thứ 2 của chúng ta, không ngại thể hiện mình phô diễn những giọng ca bất hủ, những vũ điệu bùng lửa,… đó mới chính là con người IRIS “làm hăng say chơi hết mình” – một môi trường luôn tạo nền tảng để chính từng cá nhân được tỏa mình được phát triển truyền động lực bởi đội ngũ đi đầu và cùng nhau thi đua cạnh tranh lành mạnh.

Phát súng khởi động 5 năm tiếp theo đã nổ.

Hãy để con tim mình được đập cùng nhịp đập của công ty. Những con người bé nhỏ hãy cùng nắm chặt tay nhau để vào đường đua của những con cá mập và bơi cùng nó an toàn. Hãy vì những điều lớn lao hơn, vĩ đại hơn là thức dậy mỗi buổi sáng và đến công ty chỉ vì phải đi làm.

Đã có 1 IRIS như thế
Sẽ có 1 IRIS hơn thế nữa!

Xin cảm ơn tất cả các bạn đồng hành đã và đang hết mình không biết mỏi mệt cùng IRIS. Cùng nhau đón chờ những bước chân dài của IRIS trong năm thứ 6 này nhé!