Hoi Thao Tieng Anh

Hội Thảo Tiếng Anh “Kỹ Năng Hay Môn Học”

Chương trình Hội thảo Tiếng Anh

Ngày 3/11/2018 vừa qua chương trình hội thảo “Tiếng Anh – Kỹ năng hay môn học” được sự phối hợp tổ chức giữa Trung tâm Anh ngữ IRIS và Trường Cao Đẳng Thương Mại đã diễn ra hết sức sôi nổi cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Diễn giả Đoàn Ngọc Lan chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân và những minh chứng thực tế để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và định hướng cho bản thân mình 1 phương pháp học tiếng anh đúng đắn và hiệu quả ngay từ năm nhất. Đồng thời chị cũng đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích dành cho các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên năm nhất.

Bên cạnh đó Giảng viên Anh Ngữ IRIS, thầy Martin tham gia với buổi học trải nghiệm thực tế ngay tại hội trường với hàng trăm bạn sinh viên. Cả hội trường tham gia tích cực và đầy hứng khởi với bài học chuẩn âm.

Với mục đích giao lưu và chia sẻ để các bạn sinh viên có thể tiếp cận Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, diễn giả – Diễn giả Đoàn Ngọc Lan cùng các giảng viên tại IRIS đã mang đến những trải nghiệm thật tế và đầy mới mẻ tới cho các bạn sinh viên.

IRIS hi vọng rằng với những chương trình bổ ích như thế này, Trung tâm sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường tiếp cận với môi trường Anh ngữ một cách hiệu quả nhất.

Diễn giả Đoàn Ngọc Lan chụp hình lưu niệm với các bạn học sinh

Hoi Thao Tieng Anh

Đội ngũ thực hiện chương trình trân trọng cảm ơn BTC cùng sự hỗ trợ của nhà trường để buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp!