Hoc Vien Iris

Học Viên IRIS Tri Ân Thầy Cô 20/11

TÌNH CẢM MÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN DÀNH CHO CÁC THẦY CÔ TẠI IRIS

Vào ngày đặc biệt 20/11 Ngày Nhà giáo Việt Nam thì tại các cơ sở của IRIS đã tràn ngập lời yêu thương mà các bạn học viên gửi đến những thầy cô giáo dạy mình.

Không chỉ thông qua hoạt động “Teacher in my heart”, hoạt động “thả tim” yêu thương của các bạn đến với các thầy cô mà còn có những món quà, những buổi tiệc nhỏ trong lớp học để chào mừng ngày 20/11.
Những hành động mang cả sự tâm huyết để chuẩn bị là đến sớm chuẩn bị trang trí phòng học, hay những chiếc bánh kem, lẵng hoa hay những tấm thiệp với những lời chúc hết sức chân thành pha lẫn một ít “cà khịa”,… tạo thành những điều bất ngờ đến các giảng viên.

Tuy trước khi đến với lớp học hiện tại thì các bạn là người lạ, nhưng khi học tại Iris được gặp những giảng viên tận tâm, những thành viên trong lớp học nhiệt tình thì họ lại kết nối chặt lại với nhau bằng cả sự nhiệt tình của học viên, sự tâm huyết của giảng viên đã giữ chặt điều ấy.

Tình cảm của học viên đơn giản là thế thôi nhưng lại mang đầy những ý nghĩ vô cùng to.

Những nụ cười, niềm vui hạnh phúc mà trên gương mặt các thầy cô giáo hiện lên rất rạng rỡ khi nhận được quà từ các bạn học viên.

Các bạn cũng chính là những người Thầy, người Cô trong hành trình tiếng Anh của các thầy cô IRIS, là niềm vui và động lực rất lớn để mỗi ngày lại càng nổ lực nhiều hơn!

TEACHER IN MY HEART.