Boc Phot Iris

“GÓC BÓC PHỐT” TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS

“GÓC BÓC PHỐT IRIS”
Mình chưa bao giờ ghét ai mà đưa lên mạng cả
Nhưng hôm nay, thật sự “Quá bức xúc” nên viết lên đây
Những ngày đầu đặt chân vào Đà Nẵng ( Mình là mẹ đơn thân) mình không biết bắt đầu từ đâu, nên làm gì. Cầm hồ sơ trong tay, với vốn tin học ít ỏi, 1,2 câu tiếng anh bập bẹ, mình được một phòng vé nhận với mức lương 3tr/1 thang. Tháng mình về 3-4 lần, có khi tối ni về ôm con chút rồi lên xe vào.
Không đủ tiền để sống, mình đi làm thêm đủ thứ( ngay những công việc mà bản thân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được)… Viết chừng ni thôi kẻo viết nữa mình lại nước mắt ngắn dài

Mình dài dòng quá, đến lượt mình PHỐT đây.
Mình đi làm thêm, mình chọn IRIS làm CTV, lần đầu tiên một đứa “ ăn không nên đọi, nói không nên câu” như mình, đi bán hàng. Mình sợ không làm được, mình sợ nói, mình sợ gặp ngừoi khác không biết nói gì….
Mọi người biết không, nếu CTy bán kẹo muốn bạn làm CTV bán kẹo thì sẽ training về kẹo, kiến thức về kẹo và cách bán kẹo (ví dụ nhỏ thôi nhé?) Nhưng tại IRIS thì không, mình khá ngỡ ngàng… khi họ training những thứ chẳng hề liên quan đến khoá học, họ chẳng chỉ cho mình nên bán khoá học thế nào, khoá học đó có bao nhiêu phần….

Họ dạy cho CTV mấy thứ (mà một đứa như mình ngay thời điểm đó) thấy xa vời quá, thứ mình cần là tiền nuôi con, nuôi bản thân…Thứ mình nghĩ là sáng đi làm, chiều về, đến tháng nhận lương. Họ dạy định vị bản thân, quản trị cuộc đời, dạy cách sử dụng não bộ… chẳng có một câu một từ nào nói về khoá học
Và mình ghét đến nỗi gắn bó đến giờ với cương vị là nhân viên chính thức . Mỗi năm lại có đông đảo CTV đến với IRIS, lại có những buổi training như hồi mình mới bắt đầu. Và đương nhiên không thể thiếu mặt mình trong buổi đó, vì mình cảm thấy nghe chưa đủ, muốn nghe thêm.

Bóc phốt IRIS chán rồi mình muốn nói CẢM ƠN
Mỗi ngày mình suy nghĩ tích cực hơn, làm được những thứ hay ho hơn, và hơn hết cuộc sống của mẹ con mình không còn chật vật như trước nữa.
Cảm ơn Chị, người đã và đang là người truyền cảm hứng cho em, cho bao thế hệ.
Đọc được mấy cái ni chắc chị sẽ nói “Con Hạnh hôm ni trở trời thảo mai???
Buổi Training ngày hôm qua để lại cho em quá nhiều cảm xúc. Em viết thiệt từ tấm lòng của một đứa chẳng có một chỗ dựa nào , không biết mình đi về đâu, để có được ngày hôm ni.”

? “Trao yêu thương – yêu thương lan tỏa” – Những lời chia sẻ thật lòng của chị Mỹ Hạnh: Tư vấn tuyển sinh của Trung tâm anh ngữ IRIS

Boc Phot Iris1

Trung tâm Anh ngữ IRIS hoạt động trên cơ sở lấy nhân viên là trọng tâm cho sự phát triển bền vững.