Ngày Vinh Danh Iris

Vinh Danh Thầy Cô IRIS – Happy Teacher’s Day

“VINH DANH THẦY CÔ” HAPPY TEACHER’S DAY | ANH NGỮ IRIS

Hoạt động Vinh Danh Thầy Cô giáo tại IRIS đã diễn ra vào ngày 17/11/2019 tại Hội trường BamBoo Green 158 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng đã tạo ra những cung bậc cảm xúc có vui, có vỡ òa, có lắng động dành cho các Giảng viên của IRIS.

Bằng đầy sự “TÂM-TRÍ-LỰC” với công việc “đưa đò trên dòng sông tri thức” các thầy cô giáo tại IRIS đã luôn nỗ lực trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để có thể vượt qua những cơn giông trên dòng sông ấy và luôn đồng hành cùng các học trò của mình.
Không chỉ đơn giản là truyền ngọn lửa về những kiến thức, chăm sóc các học trò của mình tại lớp học mà thầy cô còn trở thành người bạn thân luôn chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và cùng bước đi từng bước trong quá trình học Tiếng Anh tại IRIS.
Với những người theo nghề giảng dạy nếu mà không làm bằng cái tâm, không cho đi hết mình thì những điều nhận lại sẽ chẳng có ý nghĩa gì.
Tất cả các giảng viên đều xứng đáng nhận lại những tôn vinh trong ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa. Những công lao mà các bạn đã nỗ lực bỏ ra đều mang lại những thành quả xứng đáng nhận về, những tình cảm thân thương của học viên, sự yêu mến từ những đồng nghiệp và tự chính bản thân các bạn sẽ cảm nhận được những điều lớn lao hơn thế.

IRIS đã có một hoạt động để Vinh Danh các thầy cô giáo trong Teacher In My Heart đã giúp IRIS đã tìm ra được người được yêu mến sâu đậm trong mắt các bạn học viên.
Với một thái độ nghiêm túc cần mẫn với nghề dạy, tất cả mọi người đánh giá cao và ghi nhận sự xứng đáng của các bạn giảng viên khi là người đạt được sự yêu mến nhiều nhất của học viên. Xin chúc mừng:
★ Cô Trần Ngân Iris là giảng viên được yêu thích nhất khối người lớn
★ Cô Melanie Iris là giảng viên được yêu thích nhất khối trẻ em
★ Cô Hoàng Cẩm Tú là Care-off được yêu thích nhất

Dù chưa có nhiều trải nghiệm và thâm niên trong giảng dạy nhưng sự nhiệt huyết ở các bạn giảng viên đều được các học viên đều cảm nhận qua từng giờ học. Có bao nhiêu vốn liếng, bao nhiêu kiến thức dành trao hết cho các ban học viên, luôn luôn quan tâm lớp lắng nghe học viên chia sẻ. Luôn xem mình như một người bạn, người đồng hành cùng học viên. Luôn cố gắng lắng nghe từng lời feedback để sửa đổi, luôn chuẩn bị những bài dạy kĩ càng trước khi đến lớp.
Tất cả đội ngũ đồng nghiệp các phòng ban các cơ sở cũng đều ghi nhận những nỗ lực này của các bạn. Hãy tiếp tục hun đúc ngọn lửa cùng với IRIS để chạm mốc những mục tiêu tiếp theo.
IRIS trân trọng tôn vinh những thầy cô giáo – những người chưa bao giờ để ngọn lửa nhiệt huyết với nghề dạy ngừng bùng cháy.

Đây chính là động lực để IRIS và các thầy cô giáo cố gắng hơn trên chặng đường dài phía trước.

Kết quả luôn nhận về tốt đẹp nhất với những nỗ lực bỏ ra xứng đáng và nếu chưa đạt được kết quả tốt đẹp thì nó chưa phải là lúc kết thúc. Hãy hết mình và đến lúc nào đó tất cả chúng ta, tất cả con người của IRIS cũng sẽ đều đạt quả ngọt.