Iris Dong Hanh Va Chia Sẻ2

Chương trình YEP “IRIS Đồng Hành Và Chia Sẻ”

Hành trình 2019 của IRIS khép lại với 1 kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong lòng toàn bộ nhân sự IRIS. Những con người tràn đầy năng lượng, tâm huyết và nhiệt huyết cùng có mặt trong buổi tiệc cuối năm “Đồng hành và Chia sẻ” để hiểu nhau hơn, đồng hành vượt qua sóng gió.

Chặng Teambuilding đã gắn kết chặt chẽ từng mảnh ghép IRIS sát nhau hơn qua các trò chơi đoán ý đồng đội, kết nối,… và mỗi trò chơi lại thấm nhuần một ý nghĩa riêng để mỗi bạn chơi đều hiểu được ý nghĩa.

Dong Hanh Va Chia Sẻ

Người ta nói: khi nói được 4 từ Xin lỗi – Cảm ơn một cách chân thành nhất, thì đó là thời điểm một con người bắt đầu trưởng thành.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, bao gồm Lily Phạm và Hà Kiều Phượng, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Đêm tiệc của những con người IRIS đã được khuấy lên tột đỉnh bởi những tiết mục và biểu diễn do chính từng phòng ban, cá nhân tham gia.

Chúng ta cùng nhau trưởng thành. Cùng nhau hoàn thiện bản thân mình nhé IRISers. Với tất cả sự chân thành, yêu thương và trân trọng. Cảm ơn mọi người vì đã “Đồng hành và Chia sẻ”